Niệm Phật Đường
Welcome
Login / Register

Refurbished the sick-Chửa bệnh


 • Phương Pháp Chửa Bệnh Mù Mắt | A Di Đà Phật

   

  Trước khi đi vào vấn đề chửa bệnh, cần làm những điều sau đây:

  1- Thường Niệm A DI ĐÀ PHẬT

  2- Niệm Kinh Chánh Pháp Sangatha . Nam Mô Chánh Pháp Sangatha Kinh Như Lai Phật

  Lưu Ý: Nếu bạn là tôn giáo khác, hãy cầu nguyện theo tôn giáo mình, mỗi ngày..

  Read more »
 • Phương Pháp Chửa Bệnh Tiểu Đường, Diệt tận gốc.

  QUÝ PHẬT TỬ ĐANG MANG CHỨNG BỆNH TIỂU ĐƯỜNG, UỐNG THUỐC HOẶC CHÍCH HẢY THÀNH TÂM TỤNG BAI KINH DƯỚI ĐÂY ÍT NHẤT NGÀY 3 LÂN, CỐ GẮNG ĂN CHAY., KHÔNG NHỮNG SẼ HÓA GIẢI ĐƯỢC NGHIỆP LỰC CHÍNH BẢN THÂN MÌNH, VÀ LÀM LỢI ÍCH CHO MỌI NGƯỜI CHUNG QUANH.

  XIN LƯU Ý: BẤT LUẬN LÀ ĐẠO GIÁO NÀO CŨNG PHẢI THÀNH TÂM NIỆM CẤU THẦN CHÚ NÀY. KHÔNG NHỮNG GIÚP QUÝ VỊ, KHI LÂM CHUNG SẼ VẢNG SANH VỀ QUỐC ĐÔ CÓ NIỀM VUI VÀ AN LẠC

  VÀ MỘT ĐIỀU NỮA XIN GHI KHẮC VÀO TÂM. ĐỪNG SÁT SANH VÀ HẢY THƯỜNG XUYÊN THỰC HÀNH 10 ĐIỀU THIỆN. ĐẶC BIỆT NGƯỜI THEO ĐẠO CÔNG GIÁO, CÓ NIỀM TIN CHƯA ĐỦ. HẢY THƯỜNG THỰC HÀNH 10 ĐIỀU THIỆN, CHẮC CHĂN SẼ SANH VỀ QUỐC ĐÔ CỦA CHÚA.

  -----------------------------------------------BÀI KINH---------------------------------------------------

  Nam Mô Chánh Pháp Sanghata Kinh Như Lai Phật

  Arya Sanghata Sutra Dharma Paryaya

  र्य ंघात ूत्र र्म र्याय

   

  NAMAH SAMANTA BUDDHA NAM

  KAYA VAK CHITTA VAJRA NAM

  OM GHA GHA GHA TAYA GHA TAYA

  SARVA DUSHTAM MARAYA PHAT PHAT

  KILI KILA YA

  SARVA PAPAM HUM HUM HUM

  VAJRA KILI KILA YA

  VAJRA DHAROD AJNAYA PAYATI

  KAYA VAK CHITTA VAJRA KILI KILA YA HUM PHAT

  OM AH KRODHE KA MUDGARA HUM PHAT

  OM VAJRA KRODHA MAHA BALA HANA HANA

  PACHA BIDHAM SAYA

  JATI LAMBO DHARI UCHUSHMA KRODHA HUM PHAT

   


   

  ---------------- PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG--------------

   

  NHÌN THEO HÌNH CÓ SỐ, VÀ BẤM THEO THỨ TƯ SAU ĐÂY, MỖI NGÀY TỐI THIỂU 3 LẦN, SÁNG TRƯA, TỐI. 3 THÁNG SẼ HẾT BỆNH, KHÔNG CẦN TỐN VIÊN THUỐC.

  THÂN TÂM HỢP NHẤT:  BẤM 8, 1, 189

  THÔNG NGHET KHÍ HUYẾT: BẤM 22, 43, 62, 37, 7,73,58, 127, O (ZERO)

  1- BẤM HUYỆT 73, 3, 15

  2- BẤM 63, 7, 113, 17, 37, 40

  3- LĂN HƠ TAM GIÁC TẠI 3 HUYỆT: 37, 40, 481

  4- LĂN HƠ TAM GIÁC TẠI 3 HUYỆT: 41, 50, 233

  5- HƠ DƯỚI LÒNG BÀN CHÂN

  BẤM HUYỆT BÊN TRÁI TRƯỚC RỒI BÊN PHẢI THEO THỨ TỰ HUYỆT, KHÔNG ĐƯỢC BẤM HUYỆT KHÔNG THEO THỨ TƯ Ở TRÊN, KHI LĂN VÀ HƠ VÙNG TAM GIÁC 1 PHÚT. DƯỚI LÒNG BÀN CHÂN TRÊN 1 PHÚT.

  Khi BẤM huyệt, mỗi huyệt 40 lần. Hơ bằng Ngải cú có bán tại chợ VN.

  6- BẤM CÂN BẰNG ẤM DƯƠNG: 103, 1, 127, 0

   

   

   

   

  Read more »
 • Công Dụng Cay Xã - Trị Ung Thư

  Uống nước cây sả tươi làm cho tế bào ung thư tự tiêu hủy
             
  Tại Do Thái, ruộng rãy trồng sả tươi là thánh địa cho bệnh nhân ung thư (cancer). Uống một lìều lượng nhỏ chừng 1g cây sả tươi, chứa đủ chất dầu làm cho tế bào cancer tự hủy trong ống nghiệm.
  Các nhà nghiên cứu người Do Thái đã tìm ra đường lối làm cho tế bào cancer tự hủy diệt. Tại trường đại học Ben Gurion, Đầu tiên người ta thấy một nông dân tên là Benny Zabidov, người này đã trồng một loại cỏ trong trang trại Kfar Yedidya của mình thuộc vùng Sharon, ông này không hiểu sao có rất nhiều bệnh nhân cancer, họ đến từ khắp nơi trong nước, tập trung trước cửa nhà Zabidov hỏi xin cây sả tươi. Thì ra các bác sĩ bảo họ đến. Họ được khuyên phải uống mỗi ngày 8 lần cây sả tươi trụng với nước sôi trong những ngày họ đến chữa bằng radiation và chemotherapy.
  Tất cả bắt nguồn từ các nhà nghiên cứu tại trường đại học Ben Gurion thuộc vùng Negev, năm ngoái họ đã khám phá ra dầu thơm trong cây sả đã diệt được tế bào cancer trong ống nghiệm, trong khi tế bào lành vẫn sống bình thường. Dẫn đầu toán nghiên cứu là bác sĩ Rivka Okir và giáo sư Yakov Weinstein, giữ chức vụ của Albert Katz Chair, trong nghiên cứu sự khác biệt của tế bào và những bệnh ác tính.từ các phân khoa vi sinh học và miễn nhiễm tại BGU.
                                        
  Chất dầu sả là chìa khóa cấu thành đã tạo mùi thơm chanh và mùi vị dược thảo như cây sả (Cymbopogon ctratus), melissa (melissa officinalis) and verbena (Verbena officinalis).
  Theo Ofir, sự học hỏi tìm ra chất dầu sả gây cho tế bào cancer tự tử gọi là chương trình gây sự tử vong của tế bào (programmed cell death).
  Uống một liều lượng nhỏ 1g cây sả có đủ chất dầu thúc đẩy tế bào cancer tự hủy trong ống nghiệm! Các nhà thanh tra thuộc trường BGU thử lại sự ảnh hưởng của chất dầu sả trên tế bào cancer bằng cách cho thêm tế bào lành, đã được nuôi cấy, vào. Số lượng cho vào bằng với số lượng trà cây sả với 1g đã được ngâm nước sôi. Nhận thấy trong khi chất dầu sả diệt tế bào cancer thì tế bào lành vẫn sống bình thường. Sự khám phá được đăng trên báo khoa học Planta Medica, được nhấn mạnh về các sự thí nghiệm các phương thuốc chữa trị bằng dược thảo. Ngay sau đó, sự khám phá đã được đưa lên phổ biến bằng các phương tiện truyền thông công chúng.
   
  Tại sao dầu sả lại tác dụng như vậy? Không ai biết chắc chắn, nhưng các khoa học gia trường BGU đã đưa ra một lý thuyết: trong mỗi tế bào của cơ thể chúng ta có một chương trình di truyền, nó đã gây ra một “chương trình tế bào chết”. Khi có điều gì sai lạc, tế bào phân chia ra mà không kiểm soát được và trở thành tế bào cancer.
  Ở tế bào bình thường, khi tế bào khám phá ra hệ thống kiểm soát không điều hành đúng, thí dụ khi nó nhận thấy tế bào chứa đựng những di truyền sai lạc khi phân chia – nó sẽ kích hoạt cho tế bào chết đi, đó là sự giải thích của Weinstein. Sự nghiên cứu này đã cho thấy lợi ích của dược thảo trên về mặt y khoa.
   
  Sự thành công của họ đã đưa tới kết luận về cây sả, có chứa chất dầu, được coi như có khả năng chống lại tế bào cancer, như là họ đã từng nghiên cứu tại trường BGU và đã được phổ biến trên truyền thông, nhiều bác sĩ tại Do Thái đã bắt đầu tin tưởng những nghiên cứu có thể mở rộng hơn nữa, trong khi vẫn khuyến cáo những bệnh nhân, tìm đủ mọi cách để chống lại căn bệnh này, bằng cách dùng cây sả để tiêu diệt tế bào cancer.
   
  Đó là lý do tại sao.trang trại của Zabidov – nơi duy nhất trồng cây sả (lemon grass) tại Do Thái – đã trở nên một thánh địa cho những bệnh nhân này. May mắn thay họ đã tự tìm thấy đôi bàn tay thần diệu. Zabidov đón tiếp những người khách viếng thăm với những ấm trà cây sả và những đĩa bánh ngọt bằng thái độ niềm nở, ông ta nói: ‘ Cha tôi chết vì cancer, chị vợ tôi chết khi còn trẻ cũng vì cancer. Vì vậy tôi hiểu rõ những gì họ đã phải chịu, và tôi có thể không biết gì về thuốc men, nhưng tôi biết lắng nghe. Những bệnh nhân thường nói với tôi về sự điều trị đắt tiền mà họ phải trải qua. Tôi không bao giờ bảo họ ngưng chữa trị, nhưng cũng rất tốt khi họ dùng thêm trà cây sả.
   
  Zabidov biết rõ tiếng gọi của nghề nông đã đến với ông từ thời trai trẻ. Ở tuổi 14, ông đã theo học trường trung học canh nông Kfar Hayarok.Sau khi phục vụ trong quân đội, ông làm việc cùng nhóm lý tưởng chủ nghĩa hướng về phương nam, trong vùng sa mạc Arava một moshav mới (argriculture settlement) gọi là Tsofar.
  Ông ta mỉm cười và nói:’ chúng tôi rất thành công. Chúng tôi trồng trái cây và rau. Chúng tôi cũng nuôi nấng những đứa con xinh xắn. Trong một chuyến du lịch sang Âu châu vào giữa thập niên 80, ônng ta bắt đầu thích dược thảo. Do Thái, ở một thời, thường có khuynh hướng là không gì thích hơn các món ăn Đông phương và chỉ có một số thể loại được trồng có tính thương mại như cây cần tây (parsley), cây thì là (dill), cây ngò thơm (coriander).
   
  Đi lang thang trong khu chợ Paris, tìm kiếm một vài loại dược thảo, Zabidov đã thấy được một tiềm lực có thể xuất cảng to lớn nằm trong một góc chợ. Zabidov mang mẫu về nhà, ông ta mỉm cười, nói: đây là sự bất hợp lệ có tính kỹ thuật, để xem chúng có thể lớn l
   
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------o0o-----------------------------------------------------------------------------------
   
  NOTE: QUÝ PHẬT TỮ CÓ BỆNH KHÔNG CHỬA ĐƯỢC, CHẠY KHẮP MỌI NƠI CHỬA TRÍ KHÔNG HIỆU QUẢ. HẢY LIÊN LẠC NPD SẼ GIÚP TRỊ LIỆU CÓ KẾT QUẢ TỐT. BẤT CỨ BỆNH GÌ  NỘI THƯƠNG OR NGOẠI THƯƠNG, HOẶC ĐIÊN KHÙNG, MA QUỸ NHÂP, BÙA PHÉP V.V....TẤT CẢ MIỄN PHÍ.
   
  Read more »
 • Suy Gẩm Về Cuộc Sống.

  Đạo PHẬT vừa là triết học vừa là tôn giáo, đạo dạy ta sống hòa nhập với cuộc đời, mà cuộc sống là vô thường, sinh-lão-bệnh-tử không ai thoát khỏi. Sống tốt đẹp là  phải biết nhìn lại chính mình (Phản quang tự kỷ) xem mình có làm phiền ai không?, mình có phá vỡ mối liên hệ cộng đồng xã hội quanh ta hay không? Mình có làm điều gì ác hay không? Ta có vượt qua được chướng duyên và những nghiệp xấu hay không. Điều đầU tiên trong 14 LỜI đạo dạy "KẺ THÙ LỚN NHẤT CỦA ĐỜI NGƯỜI ĐÓ LÀ CHÍNH MÌNH"

  Đừng bao giờ trách móc bất kỳ ai trong cuộc sống của bạn.

  Người Tốt sẽ cho bạn Hạnh Phúc…

  Người Xấu cho bạn Kinh Nghiệm…

  Người Tồi Tệ nhất cho bạn Bài Học…Và… người Tuyệt Vời Nhất sẽ cho bạn Kỷ Niệm.

  Đừng hứa khi đang… vui!

  Đừng trả lời khi đang… nóng giận!

  Đừng quyết đinh khi đang… buồn!

  Đừng cười khi người khác… không vui!

  Cái gì mua được bằng tiền, cái đó rẻ.

  Ba năm học nói, một đời học cách lắng nghe.

  Chặng đường ngàn dặm luôn bắt đầu bằng 1 bước đi.

  Đừng a tòng ghen ghét ai đó, khi mà họ chẳng có lỗi gì với ta.

  Tuy trong rừng có nhiều cây đại thọ cả ngàn năm, nhưng người sống thọ đến 100 tuổi không nhiều. Bạn thọ lắm cũng chỉ sống đến 100 tuổi (tỉ lệ 1 trên 100.000 người).

  Nếu bạn sống đến 70 tuổi, bạn sẽ còn 30 năm. Nếu bạn thọ 80 tuổi, bạn chỉ còn 20 năm. Vì lẽ bạn không còn bao nhiêu năm để sống và bạn không thể mang theo các đồ vật bạn có, bạn đừng có tiết kiệm quá mức.

  (trên 50t mừng từng năm, qua 60t mong hàng tháng, tới 70t đếm mỗi tuần, đến 80t đợi vài ngày, được 90t… ngơ ngác một mình với giờ phút dài thăm thẳm!)

  Bạn nên tiêu những món cần tiêu, thưởng thức những gì nên thưởng thức, tặng cho thiên hạ những gì bạn có thể cho, nhưng đừng để lại tất cả cho con cháu. Bạn chẳng hề muốn chúng trở nên những kẻ ăn bám.

  Đừng lo lắng về những gì sẽ xảy ra sau khi bạn ra đi, vì khi bạn đã trở về với cát bụi, bạn sẽ chẳng bị ảnh hưởng bởi lời khen hay tiếng chê bai nữa đâu.

  Đừng lo lăng nhiều qúa về con cái vì con cái có phần số của chúng và chúng sẽ tự tìm cách sống riêng. Đừng trở thành kẻ nô lệ của chúng.

  Đừng mong chờ nhiều ở con cái. Con biết lo cho cha mẹ, dù có lòng vẫn quá bận rộn vì công ăn việc làm và các ràng buộc khác nên không thể giúp gì bạn.

  Các con vô tình thì có thể sẽ tranh giành của cải của bạn ngay khi bạn còn sống, và còn muốn bạn chóng chết để chúng có thể thừa hưởng các bất động sản của bạn.

  Các con của bạn cho rằng chuyện chúng thừa hưởng tài sản của bạn là chuyện dĩ nhiên nhưng bạn không thể đòi dự phần vào tiền bạc của chúng.

  Với những người thuộc lứa tuổi 60 như bạn, đừng đánh đổi sức khoẻ với tài lực nữa. Bởi vì tiền bạc có thể không mua được sức khoẻ. Khi nào thì bạn thôi làm tiền? và có bao nhiêu tiền là đủ (tiền muôn, tiền triệu hay mấy chục triệu)?

  Dù bạn có cả ngàn mẫu ruộng tốt, bạn cũng chỉ ăn khoảng 3 lon gạo mỗi ngày; dù bạn có cả ngàn dinh thự, bạn cũng chỉ cần một chỗ rộng 8 mét vuông để ngủ nghỉ ban đêm.

  Vậy chừng nào bạn có đủ thức ăn và có đủ tiền tiêu là tốt rồi.

  Nên bạn hãy sống cho vui vẻ. Mỗi gia đình đều có chuyện buồn phiền riêng.

  Đừng so sánh với người khác về danh vọng và địa vị trong xã hội và con ai thành đạt hơn, nhưng bạn hãy so sánh về hạnh phúc, sức khỏe và tuổi thọ… Đừng lo nghĩ về những chuyện mà bạn không thể thay đổi vì chẳng được gì, mà lại còn làm hại cho sức khỏe bạn…

  Bạn phải tạo ra sự an lạc và tìm được niềm hạnh phúc của chính mình. Miễn là bạn phấn chấn, nghĩ toàn chuyện vui và làm những việc bạn muốn mỗi ngày một cách thích thú thì bạn thật đã sống hạnh phúc từng ngày.

  Một ngày qua là một ngày bạn mất đi, nhưng một ngày trôi qua trong hạnh phúc là một ngày bạn “được”.

  Khi bạn vui thì bệnh tật sẽ lành; khi bạn hạnh phúc thì bệnh sẽ chóng hết. Khi bạn vui và hạnh phúc thì bệnh sẽ chẳng đến bao giờ.

  Với tính khí vui vẻ, với thể thao thể dục thích đáng, thừơng xuyên ra ánh sáng mặt trời, thay đổi thực phẩm đa dạng, uống thuốc bổ vừa phải, hy vọng rằng bạn sẽ sống thêm 20 hay 30 năm tràn trề sức khỏe.

  Và nhất là biết trân qúy những điều tốt đẹp quanh mình và còn Bạn bè nữa… họ đều làm cho bạn cảm thấy trẻ trung và có người cần đến mình… Không có họ chắc chắn bạn sẽ cảm thấy lạc lõng, bơ vơ.

   

  Read more »
 • Tự trị các loại Ung Thư

  Nam Mô Chánh Pháp Sanghata Kinh Như Lai Phật

  Arya Sanghata Sutra Dharma Paryaya

  र्य ंघात ूत्र र्म र्याय

   

  NAMAH SAMANTA BUDDHA NAM

  KAYA VAK CHITTA VAJRA NAM

  OM GHA GHA GHA TAYA GHA TAYA

  SARVA DUSHTAM MARAYA PHAT PHAT

  KILI KILA YA

  SARVA PAPAM HUM HUM HUM

  VAJRA KILI KILA YA

  VAJRA DHAROD AJNAYA PAYATI

  KAYA VAK CHITTA VAJRA KILI KILA YA HUM PHAT

  OM AH KRODHE KA MUDGARA HUM PHAT

  OM VAJRA KRODHA MAHA BALA HANA HANA

  PACHA BIDHAM SAYA

  JATI LAMBO DHARI UCHUSHMA KRODHA HUM PHAT

   

  Phương pháp chửa tất cả loại Ung Thư đơn giản sẽ giải quyết tận gốc rẽ căn bệnh ung thư hoặc tất cả bệnh hiện tại ngay trong kiếp sống có được thân người và sau khi chấm dức cuộc sống thế gian chắc chắn sẽ vảng sanh quốc độ có hạnh phúc và an lạc.

  1- Người bị bệnh ung thư nên thay đổi lối ăn uống, tốt nhất là an chay.

  2-Tụng bài chú ở trên mỗi ngày 108 lần.

  3-Thân tâm phải kiểm soát  nhẹ nhàng. ( Buông xã )

  4- Mỗi ngày phải cố gắng thiền định 1 tiếng niệm bài chú ở trên.

  5- Tìm cho ra sự màu nhiệm câu thần chú.

  6- Tập thể dục theo phương pháp Dịch Cân Kinh. ( Đứng thẳng hai tay buông lỏng tự nhiên đưa tới đưa lui, Tâm chỉ niệm câu thần chú hay một danh hiệu phật, bồ tát, hay câu chú nào cũng đươc )

  7- Thường thực hành điều thiện. Kiểm soát Thân Khẩu Ý thanh tịnh.

  Tự chữa Ung thư bao tử

  Ung thư bao tử là một loại bệnh nan y. Theo y học khi mắc bệnh này người bệnh bắt buộc phải trải qua phẫu thuật, hóa trị hoặc xạ trị. 

  1. Ung thư là kết quả chứ không phải nguyên nhân gây bệnh. Nên nhớ rằng bất kỳ Ung thư ở đâu đều là bệnh tật của toàn bộ cơ thể. Nếu cắt bỏ khối u chỗ này, nó sẽ mọc ở chỗ khác. Vì vậy tuyệt đối tránh xa phẫu trị, hóa trị và xạ trị.

  -         Phẫu trị không những làm suy yếu khả năng chống Ung thư của cơ thể mà còn làm cho các tế bào Ung thư phán tán trong cơ thể.

  -         Hóa trị để diệt tế bào Ung thư sẽ diệt luôn cả tế bào lành mạnh đang phát triển trong nội tạng.

  -         Xạ trị là cách điều trị nguy hiểm nhất so với hai cách trên vì nó không những sẽ diệt luôn cả tế bào lành mạnh mà còn làm đột biến ghen thành tế bào Ung thư.

  1. Phương pháp hiệu quả để chống Ung thư là làm đói các tế bào Ung thư bằng cách không cung cấp thức ăn cho nó. Thức ăn là sự sống, là chìa khóa chính yếu quyết định Ung thư.
  2. Ung thư không những là căn bệnh ở thể xác (thân) mà còn liên quan đến thần (tâm). “Tâm thần an lạc” chính là những chiến binh giúp ta chiến thắng Ung thư. Phải có tinh thần lạc quan, yêu đời, khoan dung, độ lượng, tránh những tình cảm thái quá: vui quá hại tim, giận quá hại gan, sợ quá hại thận, lo quá hại tỳ, nghĩ quá hại phổi.

  Vậy chữa Ung thư bằng cách nào? Đặc biệt chữa Ung thư bao tử.

  -         Không cung cấp nguồn thức ăn cho Ung thư để nó tự suy yếu bằng phác đồ Cầm máu, không cho máu chảy vào khối u (0,16, 61, 287, 50). U ở đâu? Ở bao tử được phản chiếu bằng sinh huyệt 39. Phác đồ hoàn chỉnh là: 0, 16, 61, 287, 50, 39. 

  Phác đồ Diện Chẩn - Cầm máu
   Cầm máu

   -         Tiếp theo bấm phác đồ Diện Chẩn Tiêu u biếu (41, 143, 27, 19, 37, 38). U bướu ở đâu? Ở bao tử bấm huyệt 39. Phác đồ hoàn chỉnh là: 41, 143, 127, 19, 37, 38, 39. Bấm xong nhớ hơ H.39 độ 1 phút. Cuối cùng, hơ trực tiếp vào ổ bụng nơi bao tử độ vài phUng thư. Ngày làm nhiều lần. Ung thư bao tử tiêu rất nhanh. 

  Phác đồ diện chẩn - Tiêu u bướu
  Tiêu u bướu

  4. Sau mỗi lần chữa, nhớ bấm thêm bộ Tăng cường đề kháng và miễn nhiễm (0, 300, 37, 50, 7, 17, 127, 156) để cơ thể thêm khỏe, đủ sức chiến thắng mọi loại bệnh. 

  Diện chẩn chữa Ung thư bao tử
  Tăng cường sức đề kháng và miễn nhiễm

  Self regimen for treating all types of cancers

  1. the enclosure, prevent, counteract all supply lines to the tumor so that it dissipates, weaken and lose their resistance. The best way is not to the blood drain into tumor. the ideal regimen is to stop bleeding: 0, 16, 61, 287, 50.

  2. Comprehensive attack, wide-eyed, continually, day and night if necessary to destroy the tumor as quickly as possible by proscribed Objective tumor: 41, 143, 127, 19, 37, 38.

  3. Constantly strengthen and improve's proscribed by itself strengthen resistance and immunity:

  0, 300, 37, 50, 7, 17, 127, 156. as mentioned, the cure for breast cancer also have to seriously in sequence over a.

  First of all, click Protocol stop bleeding, prevent blood flow to the tumor (0, 16, 61, 50, 287). Where are U? In the breasts, click Add point 73. Complete regimen are: 0, 16, 61, 287, 50, 73. Remember the 73 in position so the maneuver. Depending on the situation of the disease arise where 73 37 can be changed if cancer in the spleen, or 39 if cancer in the stomach (stomach), or 50 if cancer in the liver, or 87 if cancer in the bladder to ...

   b. next, click the protocols Object hump (41, 143, 127, 19, 37, 38, 73) where? In the breasts, click Add points 73 and then sho. When Sho, be very flexible. If the tumor is at the top of the breast (the time zone number 12), than in the upper eyelid. If the tumor under the breast (6th time zone), the Hmong in the lower eyelids of ... May then re breast side symmetrically. In the end more directly into the tumor. on press and Hmong times, breast cancer targets very rapidly.

   c. After each repair, remember to click Add Protocol strengthens resistance and immunity: 0, 300, 37, 50, 7, 17, 127, 156.

  also, remember the patient fulfills the following requirements: upbeat live, love life, avoiding troublesome, angry; regular exercise, especially to breathe deeply; If you need to switch from salty food to fasting; stay away from plastic surgery, chemotherapy and radiotherapy. Hope that the cure for cancer by Anxiety will be widely popular for her child soon get rid of this illness, especially breast cancer did wear the cost of millions of women in the home country.

  QUÝ PHẬT TỬ NẾU KHÔNG RÕ CHI TIẾT TỰ TRỊ BỆNH CHO CHÍNH BẢN THÂN, CÓ THỂ LIÊN LẠC NIỆM PHẬT ĐƯỜNG

  SƯ CÔ TÂM NGUYỆT - ĐIỆN THOẠI- 0979175457

  XIN LƯU Ý: BỆNH TIỂU ĐƯỜNG, UNG THƯ, VIÊM GAN, LIỆT CẢ NGƯƠI, BỆNH TÂM THÂN, MA QUỶ NHÂP, V.V...CÓ THỂ GIẢI QUYẾT MỘT CÁCH NHANH CHÓNG. TẤT CẢ DỊCH VỤ MIỄN PHÍ.

  Read more »
RSS