Niệm Phật Đường
Welcome
Login / Register

2 "sư thầy triệu view" thi Tuyệt đỉnh song ca là giả? Nghe các ca khúc của 2 sư thấy

You need to have the Flash Player installed and a browser with JavaScript support.

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


Added by Admin in video-all - Tất Cả
263 Views

Description

Hai vị này được giới thiệu là đang tu hành, sống tại chùa Bồng Lai, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Trong phần hé lộ về tiết mục, hai sư thầy xuất hiện ở vòng Lộ diện trong trang phục nâu sòng, trình diễn ngọt ngào ca khúc Một cõi đi về.

Hai thí sinh đặc biệt này tự giới thiệu họ là Lê Thanh Hoàn Nguyên (sinh năm 1990) và Lê Thanh Nhất Nguyên (sinh năm 1991), đang tu tại chùa Bồng Lai (huyện Đức Hòa, Long An), cùng sống trong chùa từ nhỏ.

Trước những thông tin này, trang web Phật giáo Long An, tiếng nói chính thức của Ban Thông tin truyền thông giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Long An, đã lên tiếng phản ứng.

Trong thông báo này, hòa thượng Thích Minh Thiện, trưởng Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Long An, cho biết: "Ngay khi đọc thông tin trên báo chí nói về hai sư thầy "triệu view", gây sốt mạng xã hội xuất hiện trên một trò chơi truyền hình, là người đang tu tại chùa Bồng Lai, tỉnh Long An, không chỉ Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Long An mà tăng ni, phật tử thuần thành của tỉnh Long An đều rất bức xúc".

Vị giáo phẩm chịu trách nhiệm đứng đầu trong việc quản lý mọi hoạt động của Phật giáo tại tỉnh Long An cũng nhấn mạnh: "Hai người mà báo chí giới thiệu là đang tu tại chùa Bồng Lai (Đức Hòa, Long An) cùng với người mà báo chí gọi là hòa thượng Thích Tâm Đức là những danh xưng tự phong. Ba cá nhân này giả dạng nhà tu, đã có những việc làm sai trái, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, sự trang nghiêm của Giáo hội tỉnh Long An".

--
❖ Nhạc Số không giữ bản quyền nội dung của MV/Video này. Nếu bạn là chủ sở hữu, vui lòng liên lạc đến nhacsotube@gmail.com để được xử lý.

Thanks & Regards.
Nhạc Số Team

Show more

Commenting disabled.
RSS