Niệm Phật Đường
Welcome
Login / Register

THẦN CHÚ GIẢI THOÁT THÔNG QUA SỰ NGHE VÀ NHÌN NGẮM

You need to have the Flash Player installed and a browser with JavaScript support.

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


Added by Admin in Video Buddhology - Phật Học
130 Views

Description

THẦN CHÚ GIẢI THOÁT THÔNG QUA SỰ NGHE VÀ NHÌN NGẮM

Vì lòng đại bi thương xót chúng sanh, Chư Phật và Bồ Tát đã tạo ra những phương tiện thật thiện xảo để cứu vớt chúng sinh. Trân trọng giới thiệu một phương pháp thanh tịnh nghiệp chướng thông qua sự thấy cho những người hữu duyên.

Trong Kinh Thác Nước Mạnh Mẽ (Forcefull Waterfall Sutra) Đức Phật thuyết: Chỉ cần nhìn thấy câu chú này một lần, có thể thanh tịnh nghiệp chướng của ba trăm triệu kiếp trong quá khứ.

Trong Kinh Kutagara Sutra, Đức Phật thuyết: Chỉ cần một lần đi qua dưới câu chú này, người đó sẽ được thanh tịnh nghiệp chướng của một ngàn kiếp quá khứ.

Giải thoát thông qua sự thấy là một Terma (Kho tàng giáo pháp do Đức Liên Hoa Sanh và Yeshe Tsogyal ẩn dấu, sẽ được phát hiện tại thời điểm thích hợp bởi một Bậc Thầy Giác Ngộ) viết bằng ngôn ngữ của những Không Hành Nam (Dakas) và Không Hành Nữ (Dakinis).

Terma này được phát hiện bởi Đại thành tựu Terton Migyur Dorje ở thế kỷ 17.

Terton Migyur Dorje (1645 - 1667) được xem là vị Guru thứ 27, dòng Giác Ngộ Hoàn Hảo (Perfect Enlightenment Sect) của Dòng truyền thừa Nyingma.

Những người may mắn được thấy hình này sẽ không kinh nghiệm qua ba cõi thấp, sẽ được thanh lọc năm độc (Tham, Sân, Si, Kiêu mạn và Đố kị) và giải thoát khỏi nghiệp chướng, giải thoát khỏi nỗi sợ hãi rơi vào các cõi thấp trong Luân hồi. Trích từ Terma của TERTON MIGYUR DORJE.

Đại sư Garchen Rinpoche (Dòng truyền thừa Drikung Kagyu - Mật Tông Tây Tạng) trong chuyến hoằng pháp độ sanh tại Việt Nam đã rất khuyến khích sử dụng hình ảnh hai câu thần chú này. bởi vì sự vi diệu của hai câu thần chú này có thể tịnh hóa những ác nghiệp đến với chúng sanh muôn loài.

Sẽ mang lại lợi lạc không thể nghĩ bàn, khi hai câu thần chú này được đặt phía trên cửa đi, nơi có nhiều người qua lại, nơi có nhiều người có thể nhìn thấy. những người vừa mới qua đời, sẽ được tịnh hóa những nghiệp xấu đã tạo tác trong nhiều đời quá khứ, khi hình ảnh hai câu thần chú này được đọc và được đặt lên người họ.

hãy luôn nhớ đặt hình ảnh hai câu thần chú này trước mặt các loài súc sinh cho chúng có duyên được nhìn thấy trước khi chúng bị đưa đi giết mổ, trước khi chúng được đưa đi phóng sanh.
1.Thần chú giải thoát qua sự nghe:
Ah Ah Sha Sa Ma Ha Ma Ben Dharma Ra Ra Ha Gan Ga Ah Sha La Sa Den Dharma Da Li Ga Ha Na Ah Li Da Ha Ma Sa Sha Gi Yo

2. Thần chú giải thoát qua sự nhìn ngắm:
+Om Padmo Ushnisha Vimale Hum Phat
+Om Hanu Pasha Bhara Heye Soha

Show more

Commenting disabled.
RSS