Niệm Phật Đường
Welcome
Login / Register

Sư Thầy hoàn tục trong bụi rậm tại thành phố Hồ Chí Minh

You need to have the Flash Player installed and a browser with JavaScript support.

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


Added by Admin in video-all - Tất Cả
95 Views

Description

Sư Thầy hoàn tục trong bụi rậm tại thành phố Hồ Chí Minh https://youtu.be/Ctmx3zxXxG8. Nhóm phóng viên theo dõi và ghi lại hình ảnh sư thầy hoàn tục trong bụi rậm. Theo đó nhà sư giả mạo này đã tung hoành tại nhiều khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm Quận Tân Bình, quận Tân Phú. Để tìm ra chân tướng của nhà sư giả này, các phóng viên đã phải theo dõi hơn 10 ngày trời, bám sát nhiều chục km cho tới khi đến một khu đất hoang vắng, đường quanh co và cây cối phủ kín. Tại đây nguyên hình nhà sư giả mạo đã lộ diện để hoàn tục về với đời thường.

Tin Tuc Viet Nam - Kênh thông tin, giải trí uy tín hàng đầu Việt Nam. Cập nhật liên tục những tin tức mới nhất và nóng nhất trong nước và quốc tế.
Đăng kí kênh TIN TỨC VIỆT NAM channel: https://goo.gl/Goyxoj để được cập nhật tức thời sự, pháp luật, đời sống xã hội một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
TIN TỨC VIỆT NAM - Kênh tin tức uy tín hàng đầu Việt Nam.

Theo dõi TIN TỨC VIỆT NAM trên:
- G+: https://goo.gl/m16aH7

- Facebook:

- Twitter:

- Printerest:

- Website:

- TIN TỨC VIỆT NAM: https://goo.gl/Goyxoj

Cảm ơn các bạn đã đăng kí và theo dõi!

Tin Tuc Viet Nam Channel: https://goo.gl/Goyxoj

Video sản xuất dựa trên luật sử dụng hợp lý - Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/...) và (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)

Mọi vấn đề về vi phạm luật bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms), Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa...) ... xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email hines34be4885@gmail.com, chúng tôi sẽ xóa chúng.

Tin Tuc Viet Nam Channel: https://goo.gl/Goyxoj

Show more

Commenting disabled.
RSS