Niệm Phật Đường
Welcome
Login / Register

SẤM TRẠNG TRÌNH - Nguyễn Bỉnh Khiêm

You need to have the Flash Player installed and a browser with JavaScript support.

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


Added by Admin in video-all - Tất Cả
55 Views

Description

Thế Gian Chỉ có một không có hai .
Đây Là Thiên Cơ những ai không đủ duyên để tin thì cũng đừng nên tỏ thái độ chê cười tin thì cũng sẽ vậy không tin thì cũng sẽ xẫy ra vậy.

Mục đích đến nay lộ chút Cơ Trời cho tất cã các giới từ thường dân cho tới giới lãnh đạo các quốc gia,là gì "Thuyền Bát Nhã đã ròi bến mong cứu kịp chúng sanh giờ chót quây đầu " ko mục đích gì khác.

Adidaphat x1000

Giới Thiệu Sơ Lược về Đường Cơ Long Hổ

Đường Cơ Long Hổ xuất phát từ trại tù Nam Hà, tỉnh Hà Nam Ninh, Bắc Việt Nam.Đường Cơ Long Hổ đã được Chư Vị Linh Thiêng giáng cơ chỉ dạy Đạo và Đời, thường xuyên từ năm 1978 đến nay .Tất cã điều ứng đúng sự thật 100%.

*Mổi kỳ hội hợp điều đông đủ tất cã các vị khác trong tam cỏi.


Chư Ơn trên thường trực tiếp gồm có:

1. Ngọc Hoàng Thượng Đế(Cai quãn Tam cỏi) 2. Đức Đaị Thánh Mẫu(Phật Diêu Trì Địa Mẫu) 3. Đức Long Vương 4. Đức Long Mẫu. 5. Thánh Mẫu Châu Mỹ 6. Thánh Mẫu Châu Âu 7. Thánh Mẫu Châu Phi 8. Thánh Mẫu Châu Á 9. Thánh Mẫu Châu Thái Bình Dương

10. Đức Phật Thầy Tây An(Tức là Ngài Trạng Trình,Đức Huỳnh Phú Sổ,Sư Vải bán Khoai ..V...V..V. điều là một người tái sanh nhiều lần) 11. Thánh Mẫu Liễu Hạnh(Con gái thứ hai của Thượng Đế)

12. Thủy Cung Thánh Mẫu Phú Quốc(Là Long Châu công chúa một trong năm người con gái của Long Vương chia nhau cai quản tất cã biển Long Châu Công chúa đang cai quãng biển Việtnam Miếu thờ ở Phú Quốc)

Tên Ngũ Long công Chúa con Long Vương.

Ngũ Long Công Chúa
"Long,Ngọc,Thanh,Hồng,Huyền"
1.Lo ng Châu Công Chúa
2.Ngọc Châu Công Chúa
3.Thanh Châu Công Chúa
4.Hồng Châu Công Chúa
5.Huyền Châu Công Chúa(Đang Tại Thế)

13. Đại Thánh Vương Việt Nam Trần Hưng Đạo(Vua cỏi Âm nước Việt) 14. Đại Thánh Vương Hoa Kỳ Geogre Washington (Vua cỏi âm nước Mỹ) 15. Đại Thánh Vương Trần Quang Khải 16. Đại Thánh Quân Lê Văn Duyệt 17. Đại Thánh Văn Nguyễn Thái Học 18. Thượng Thánh Tam Tinh(Sơn Tinh,Thuỷ Tinh) 19. Thần Bến Nghé 20. Thần Nguyễn Trung Trực 21. Thần Thiên Long Sơn 22. Xích Long(Rồng Thiên Đình Nam) 23. Bạch Long(Rồng Thiên Đình Nữ) 24. Nhị Vị Long Thần 25.Đức Cao Đài Tiên Ông 26.Võ Tánh và Phan Đình Phùng Cùng Chư vị Thánh Thần trên toàn cõi Việt Nam như: Thần Hà Nội, Thánh Đông Hải, Thần Bến Nghé,Thần Ba Vì. V..v..v.

Trích Đoạn 21 Trang nguyên văn Feb-21-2015 tại Milpitas )

Thánh văn Nguyễn Thái Học: được lệnh Vua hai nước Mỹ và Việt nam George Washingtion và Ngài Hưng Đạo Vương ra ứng Cơ.
• Thánh NTH: Tổng quát ngày hôm nay những gì vừa đến với các ngươi đã báo hiệu thời kỳ đen tối của trần gian này. Các vị Phật Thánh Tiên đều được lệnh Thượng Đế xuống trần để lo cho thiên hạ và thế gian,Phật Di Lặc sẽ hạ phàm để dạy dổ nhân loại.Có một đều mà các ngươi không ngờ sẽ đến, đại họa nhân loại sẽ đến, đó là sự xuất hiện của con người ngoài hành tinh đến quả địa cầu.
Sao không thấy ai thấy đều này nhỉ?
Còn trước mắt thế giới sẽ bùng nổ chiến tranh thứ 3. Nếu chiến tranh xảy ra với người ngoài hành tinh này, những con người sẽ còn lại là bao.
Các ngươi hỏi về Việt Nam thì trước mắt có sự biến chuyển mà hiện nay Thánh Mẫu lo hóa giải. Thánh Mẫu Châu Mỹ đã đứng ra dàn xếp.
Sắp tới đây lãnh đạo Tàu sẽ được mời qua Mỹ cùng lãnh đạo Việt Nam qua Mỹ. Mỹ sẽ cùng Tàu thỏa thuận vì quyền lợi hai nước. Tàu sẽ chịu nghe theo nếu không thì nước Tàu đại loạn và Mỹ báo cho Việt Nam biết là Tàu chấp nhận cho Việt Nam nghe theo Mỹ. Đó là giải pháp đang diễn ra. Việt Nam Cộng Sản sẽ lui ra hoạt động cùng với đa đảng. Từ từ không còn Cộng Sản. Mỹ sẽ bảo đảm cho Cộng Sản hạ cánh an toàn.
Nhưng bên Tàu thành phần quá khích quân sự nó không chịu và một số Đảng Viên Cộng Sản Việt Nam cũng nổi lên chống đối. Do đó phải chờ lãnh đạo Tàu và Việt Nam qua Mỹ để Mỹ đưa ra giải pháp xem sao mới biết.
À, Ta đã báo viễn ảnh nếu người ngoài hành tinh đến sớm thì nhân loại cũng bị hủy diệt không ít. Bằng không thì thế chiến xảy ra cũng bắt đầu từ phương Tây Âu. Mà kỳ này sự tàn phá do bom hạt nhân, con người chết bảy còn ba.(New update thời gian gần đây là đã đựơc Thượng Đế cùng Phật đã hoá giải Bom hạt Nhân)

(The latest News Trích Nguyên Văn Đoạn Cơ Trời 40 Trang on Feb-05-2019 Taị Milpitas,Cali USA)

• Đại Thánh NTH: Thế này tình hình biến chuyển nhanh, nhưng không như Ta dự đoán vì Cơ Vận có lúc khó khăn không đồng bộ.Tổng Thống Mỹ hiện nay gây ra căng thẳng giữa Tàu và Hoa Kỳ. Hiện tình Tàu đã rơi vào tình thế suy sụp. Về thương mại, đẩy xiết nợ dù Tàu có đồng ý yêu sách của Mỹ, Mỹ cũng muốn xảy ra chiến tranh quân sự bằng cách giúp Đài Loan tiến tới Độc Lập. Hiển nhiên Tàu không đồng ý, sẽ đánh chiếm Đài Loan. Mỹ và đồng minh nhảy vào giúp Đài Loan. Thế là đụng độ giữa hai nước. Từ đấy nước Tàu sẽ tan rã. Nước Tàu sẽ chia năm xẻ bảy.
.Tập đoàn lãnh đạo Việt Nam cũng sẽ bị chia rẽ. Phe chống tàu sẽ thắng thế.,cùng hải ngoại lo xây dựng lại quê hương. Vậy các ngươi theo dõi tình hình này sẽ hy vọng ngày về nước của mình. Theo dự đoán của Ta, không bao lâu nữa đâu và của Cezar sẽ trã lại cho Cezar(Hoàng Sa+Trường Sa sẽ trã lại VN), Năm 2019 là năm đầy phước lộc cho VN.

Show more

Commenting disabled.
RSS