Niệm Phật Đường
Welcome
Login / Register

[Sách nói] Hành Trình Của Linh Hồn - Chương 1 | Michael Newton

You need to have the Flash Player installed and a browser with JavaScript support.

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


Added by Admin in video-all - Tất Cả
9 Views

Description

Nghe trọn bộ sách nói Hành Trình Của Linh Hồn trên ứng dụng Fonos: https://fonos.app.link/cai-ung-dung

---

Về Fonos:
Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí những nội dung Premium khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, Tóm tắt sách.

---

Bạn có tin rằng linh hồn của chúng ta sẽ trải qua nhiều kiếp sống trên Trái đất?

Tiến sĩ Michael Newton là cố vấn tâm lý, nhà thôi miên, người đi tiên phong trong việc khám phá các bí mật về cuộc sống của chúng ta ở thế giới linh hồn. Nhưng chính ông cũng đã từng phản đối những ý tưởng đi về kiếp trước, cho đến khi ông nhận ra những trải nghiệm của chúng ta trong kiếp trước có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại nhiều đến thế nào.

Trong sách nói Hành Trình Của Linh Hồn, ông viết về 29 trường hợp bệnh nhân điển hình, kể lại rõ ràng và chi tiết những gì xảy ra khi cuộc sống của chúng ta ở Trái đất chấm dứt. Những điều ông viết có thể thách thức niềm tin của bạn về cái chết, nó có thể đi ngược lại với niềm tin tôn giáo và triết học của bạn. Bất kể niềm tin của bạn như thế nào, bạn sẽ có cơ hội suy nghĩ lại về ý nghĩa cuộc sống của chính mình!

Sách nói Hành Trình Của Linh Hồn trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất.

---

Tìm hiểu về Fonos: https://fonos.vn/
Theo dõi Facebook Fonos: https://www.facebook.com/fonosvietnam/
Theo dõi Instagram Fonos: https://www.instagram.com/fonosvietnam/
Đọc những bài viết thú vị về sách, các tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân: http://blog.fonos.vn/

---

Nếu bạn yêu thích sách nói Hành Trình Của Linh Hồn, hãy like, share và để lại bình luận cho Fonos biết nhé! Đừng quên đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu mọi sách nói trên Fonos và tải ứng dụng trên Google Play/App Store để nghe các chương tiếp theo.

#fonos #sáchnói #hànhtrìnhcủalinhhồn

Show more

Commenting disabled.
RSS