Niệm Phật Đường
Welcome
Login / Register

Ngày trở về 2015 - Tiếng gọi quê hương

You need to have the Flash Player installed and a browser with JavaScript support.

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


Added by Admin in video-all - Tất Cả
31 Views

Description

Với chủ đề "Tiếng gọi quê hương", "Ngày trở về" của Ban Truyền hình Đối ngoại, Đài Truyền hình Việt Nam đề cập đến tinh thần yêu nước, đoàn kết dân tộc của người Việt Nam ở nước ngoài qua nhiều giai đoạn lịch sử.

Từ nhiều năm nay, “Ngày trở về” đã trở thành chương trình được khán giả truyền hình, đặc biệt là kiều bào ta ở nước ngoài yêu thích và chờ đón mỗi dịp tết đến, xuân về. Năm nay, với chủ đề "Tiếng gọi quê hương", chương trình “Ngày trở về” của Ban Truyền hình Đối ngoại sẽ đề cập đến tinh thần yêu nước và đoàn kết dân tộc của người Việt Nam ở nước ngoài qua nhiều giai đoạn lịch sử.

Chương trình sẽ cùng khán giả ngược dòng lịch sử để tìm hiểu về tinh thần dân tộc, lòng yêu nước và tiếng gọi quê hương trong trái tim của các thế hệ người Việt Nam cho dù họ sống ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Câu chuyện bắt đầu từ những người Việt Nam đầu tiên ra nước ngoài sinh sống và học tập đến những thế hệ người Việt đang sinh sống và học tập ở nước ngoài hiện nay.

Để thực hiện chương trình này, thời gian qua, các ê-kíp sản xuất của Ban Truyền hình Đối ngoại đã tổ chức ghi hình ở Mỹ, Pháp và Việt Nam. Đa dạng trong cách thể hiện, “Ngày trở về” năm nay sẽ mang tới những câu chuyện sâu sắc về tinh thần dân tộc và lòng yêu nước. Qua đó, làm nổi bật những giá trị Việt, tinh thần Việt và tiếng gọi quê hương sẵn có trong lòng mỗi con người Việt Nam.

#vietnam #vtv4 #authenticvietnam #vtv #news

Theo dõi các chương trình của VTV4 tại:
Ứng dụng VTVgo trên App store và Google Play
hoặc xem trực tiếp trên https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv4-4.h tml

Facebook: https://www.facebook.com/vtv4go
Youtube: https://www.youtube.com/user/VTV4go
TikTok: https://www.tiktok.com/@vtv4go

• Phiên bản Tiếng Anh:
Facebook: https://www.facebook.com/VTVWorldVN
Youtube: https://www.youtube.com/c/VTVWorldVN/

Show more

Commenting disabled.
RSS