Niệm Phật Đường
Welcome
Login / Register

Chấn Động Dự Ngôn Lưu Bá Ôn: Bao Nhiêu Người Sẽ Chết Sau Kiếp Nạn 2025

You need to have the Flash Player installed and a browser with JavaScript support.

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


Added by Admin in video-all - Tất Cả
3 Views

Description

Trong đại nạn bao nhiêu người sẽ chết?
Trong “Thái Bạch Sơn Lưu Bá Ôn bi ký” có ghi: “Người nghèo một vạn lưu một nghìn, người giàu một vạn lưu hai ba”, “hàng vạn xác chết không ai nhặt”. Từ đây có thể thấy, số lượng người chết là vô cùng lớn, 10 người chỉ có 1 người may mắn sống sót.
Trong “Thôi Bi Đồ” có viết: “Người chết đầy đường, trong vạn người có 9 nghìn người chết”, “10 phần người trên trái đất sẽ chết 9 phần, những người ác độc sẽ không còn cơ hội sống sót”… Ở đây cũng có hàm ý rằng lượng người sống sót là rất ít.
Trong “Kim Lăng tháp bi văn” lại viết: “Bố mẹ chết không có chỗ chôn, ông bà chết cháu chắt khiêng, vạn vật cùng chung số kiếp, côn trùng cũng chết theo”. Ở đây không nói thẳng là có bao nhiêu người chết, nhưng có thể thấy số lượng chết cũng không hề ít.
Sau đại nạn nhân loại sẽ ra sao?
Dường như tất cả các lời tiên tri mà nhiều người biết tới đều đề cập một tình huống: Loài người sau đại họa (khoảng sau năm 2025) sẽ khôi phục đạo đức, mở ra một thế giới mới tốt đẹp chưa từng có trong lịch sử. Nền văn minh cũ sẽ chấm dứt từ đây, một nền văn minh nhân loại hoàn toàn mới sẽ bắt đầu. Loài người sẽ bước vào một thế giới, một kỷ nguyên vô cùng tốt đẹp.
Lời tiên tri của người Maya ghi lại rằng, loài người chúng ta đã bước vào “Thời kỳ tái sinh Trái đất” (EarthRegeneration Period). Sau khi Hệ Mặt trời trải qua “đại chu kỳ” 5125 năm (năm 3113 TCN tới mùa đông năm 2012), điểm giao nhau của mặt trời, hoàng đạo của Hệ Ngân hà (Ecliptic) và xích đạo (Equator) sẽ hoàn toàn trùng khớp với nhau. Sau đó, trái đất sẽ đi ra khỏi phạm vi các tia xạ thiên hà và bước vào giai đoạn mới “đồng bộ với Dải Ngân hà”. Trong giai đoạn này, trái đất và con người sẽ được “thanh lọc”. Sau khi “làm mới” sẽ bước vào một nền văn minh hoàn toàn mới không liên quan gì đến nền văn minh trước đây, bắt đầu mở ra một kỷ nguyên mới của loài người. Thời điểm này là điểm mấu chốt để thay thế nền văn minh cũ và thời đại cũ của loài người.
Trong Lưu Bá Ôn bi ký có viết về kỷ nguyên mới của loài người sẽ bắt đầu vào năm 2044. Sau khi đại nạn kết thúc (sau năm 2025), có lẽ vẫn còn khoảng 20 năm là thời kỳ quá độ (con người khôi phục truyền thống, đạo đức, tín ngưỡng, đạo đức con người sẽ tốt hơn trong lịch sử). Đi qua giai đoạn quá độ, loài người sẽ bước vào một thế giới hoàn toàn mới, tràn ngập hạnh phúc, bắt đầu mở ra kỷ nguyên mới, nền văn minh mới của nhân loại, nơi người người vui vẻ, hạnh phúc.
#khaisangtv, #tientri, #luubaon, #dungon

Show more

Commenting disabled.
RSS