Niệm Phật Đường
Welcome
Login / Register

⛔Bão lũ Đập Tam Hiệp || THẢ'M HỌ'A mưa đá, lốc xoáy KINH HOÀNG xuất hiện nhiều nơi ở TQ

You need to have the Flash Player installed and a browser with JavaScript support.

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


Added by Admin in video-all - Tất Cả
15 Views

Description

TQ: Mưa đá, giông lốc xuất hiện ở nhiều nơi trong ngày tết Đoan Ngọ

Ngày 25/6, trong ngày tết Đoan Ngọ, nhiều nơi như Bắc Kinh, Thiên Tân xuất hiện sấm sét, mưa đá. Tại Nội Mông Cổ xuất hiện vòi rồng. Điều kỳ lạ là mưa đá lần này không những to như quả trứng gà, mà ngoại hình lại giống như ViruSss do đó dư luận cũng có nhiều bàn tán. Có người nói, nhiều hiện tượng thời tiết cực đoạn như thế này cùng xuất hiện, “Lẽ nào ông trời đang tức giận ư”.
- Chúng tôi xây dựng kênh này với mục đích chính là giúp đọc giả dễ dàng cập nhật thông tin trên các thiết bị di động, trải nghiệm hình thức truyền đạt thông tin theo cách mới với âm thanh và hình ảnh dạng slideshow minh họa.
- Việc xây dựng clip được thực hiện bằng máy tính, nếu có gì sơ sót, mong đọc giả góp ý và bỏ qua để chúng tôi cố gắng hoàn thiện kênh ngày càng tốt hơn.
- Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

#Tinthờisựmớinhất24h #Tintứcthờisự24h #tinbiểnđôngmớinhất24h #tintucthoisu #tintứcthờisự #tinnóng #tinnong #tintuc #thoisu #trieutien #trungquoc #tinbiendongmoinhat #tincucnong #tincựcnóng #daptamhiep #đậptamhiệp #kimjongun #triềutiên #đậptamhiệpxảlũ #bãolũđậptamhiệp #bãolũ #ditản #lũlụttrungquốc #thiêntaitrungquốc #thiêntai #lũlụt #bãolũtrungquốc

Show more

Commenting disabled.
RSS